Chi Pu gây bất ngờ với đề cử Nghệ sĩ giải trí nổi bật tại Trung Quốc

Chi Pu gây bất ngờ với đề cử Nghệ sĩ giải trí nổi bật tại Trung Quốc

Chi Pu được vinh danh trong danh sách 194 nghệ sĩ giải trí nổi bật nhất Trung Quốc 2023. Đây là sự ghi nhận về đóng góp nghệ thuật của Chi Pu trong một năm hoạt động tại thị trường Trung Quốc.

XEM THÊM:


Chi Pu, nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được đề cử Nghệ sĩ nổi bật của năm tại Đêm hội tầm nhìn Weibo 2023, giải thưởng do Weibo/Sina tổ chức để tôn vinh các nghệ sĩ xuất sắc trong điện ảnh, truyền hình và thời trang tại Trung Quốc.

Chi Pu được đề cử ở giải thưởng danh giá tại Trung Quốc.
Chi Pu được đề cử ở giải thưởng danh giá tại Trung Quốc.

Cô cạnh tranh với 193 gương mặt nổi tiếng khác, trong đó có những nghệ sĩ từng tham gia Đạp gió 2023 cùng cô. Khán giả có thể bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích từ ngày 16/11 đến 30/11 qua Weibo.

Mục bình chọn của Chi Pu cho giải thưởng Nghệ sĩ nổi bật của năm trên Weibo - Ảnh chụp màn hình
Mục bình chọn của Chi Pu cho giải thưởng Nghệ sĩ nổi bật của năm trên Weibo – Ảnh chụp màn hình

Chi Pu được đề cử nhờ thành tích tại Đạp gió 2023, nơi cô về đích hạng 6 và giành 2 giải phụ. Sau đó, cô tham gia nhiều chương trình giải trí khác và mở cửa hàng phở tại Thượng Hải. Cô cũng quảng bá văn hóa Việt Nam bằng nhạc, trang phục và ẩm thực.

Tuy nhiên, cô cũng gặp một số rắc rối về việc hát nhép tại một chương trình của đài Hồ Nam. Cô đã phủ nhận thông tin này và cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ. Cô cho biết cô luôn nỗ lực để là một thương hiệu Việt, đại diện cho Việt Nam tại Trung Quốc và thế giới.

Advertisement
Share