Chi Pu: Đừng để sợ hãi thất bại khiến bạn bỏ cuộc, hãy nói “giá mà” thay vì “giá như”

Chi Pu: Đừng để sợ hãi thất bại khiến bạn bỏ cuộc, hãy nói “giá mà” thay vì “giá như”

Chi Pu là một nữ ca sĩ, diễn viên và doanh nhân thành công trong showbiz Việt. Cô đã có nhiều dự án âm nhạc và điện ảnh đình đám, như “Anh ơi ở lại”, “Từ hôm nay”, “Người mặt trời”… Cô cũng là chủ nhân của chuỗi nhà hàng phở Việt Nam tại Trung Quốc. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của Chi Pu cũng không thiếu những thử thách và khó khăn. Cô từng bị chỉ trích vì phát ngôn gây tranh cãi : “Ở Việt Nam cầm mic lên là ca sĩ”. Cô cũng từng bị chê bai vì giọng hát và diễn xuất chưa thuyết phục.

XEM THÊM :

Chi Pu bứt phá ở Đạp gió 2023, lọt top 11 chị đẹp được debut sau chương trình
Chi Pu bứt phá ở Đạp gió 2023, lọt top 11 chị đẹp được debut sau chương trình

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Chi Pu đã chia sẻ về cách cô đối mặt với những thất bại và lời chỉ trích trong sự nghiệp. Cô cho biết cô không sợ hãi thất bại, mà coi đó là cơ hội để học hỏi và cải thiện bản thân. Cô cũng không để bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời tiêu cực, mà luôn lắng nghe những ý kiến khách quan và chân thành. Cô nói rằng cô luôn có mục tiêu và đam mê để theo đuổi ước mơ của mình, không ngừng nỗ lực và cố gắng. Cô cũng khuyên những người trẻ đừng để sợ hãi thất bại khiến họ bỏ cuộc, mà hãy nói “giá mà” thay vì “giá như”. 

Chi Pu cũng tiết lộ về kế hoạch sắp tới của cô trong năm 2023.Cô sẽ tiếp tục tham gia chương trình “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng”, một show âm nhạc dành cho các nữ ca sĩ tại Trung Quốc.Cô cũng sẽ ra mắt MV mới mang tên “Hoa Dưới Mặt Trời”4, một ca khúc được khen ngợi là chất lượng và có sự cải thiện về giọng hát của cô.  Ngoài ra, cô cũng sẽ tham gia một số dự án điện ảnh và kinh doanh khác, nhưng chưa tiết lộ chi tiết. Chi Pu hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khán giả và người hâm mộ.

Advertisement
Share