Cặp đôi Vbiz không công khai tình cảm, nhưng thân thiết như vợ chồng, sắp kết hôn..

Cặp đôi Vbiz không công khai tình cảm, nhưng thân thiết như vợ chồng, sắp kết hôn..

Dân mạng bàn tán về loạt “hint” hẹn hò của cặp đôi Vbiz..

XEM THÊM :

Là người của công chúng nên các nghệ sĩ khó tránh khỏi việc công chúng dành sự quan tâm cho đời tư của mình, đặc biệt là chuyện tình cảm. Trong Vbiz có không ít những cặp đôi rơi vào diện nghi ngờ của công chúng và Anh Tú – LyLy là một trong số đó. Cả hai không ít lần bị “thám tử mạng” soi loạt hint dấy nghi vấn hẹn hò.

Anh Tú và LyLy là cặp đôi được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình
Anh Tú và LyLy là cặp đôi được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình

Anh Tú và LyLy lần đầu hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc vào năm 2020. Kể từ đó, cả hai gắn bó với nhau nhiều hơn, cùng xuất hiện ở các sự kiện hay tham gia gameshow chung. Với tần suất lộ diện chung ngày càng nhiều, mối quan hệ giữa Anh Tú và LyLy bắt đầu khiến dân mạng để ý. Ở các chương trình góp mặt chung, cả hai không chỉ có những tương tác đặc biệt mà nhiều đồng nghiệp thường xuyên trêu ghẹo, gán ghép Anh Tú và LyLy lại với nhau.

Cặp đôi cũng được các đồng nghiệp thường xuyên gán ghép với nhau
Cặp đôi cũng được các đồng nghiệp thường xuyên gán ghép với nhau

Trên mạng xã hội, Anh Tú và LyLy cũng không ít lần để lộ hint. Cả hai có những bí danh đặc biệt để gọi nhau hay thường xuyên comment ngọt ngào cho nhau. Trong một lần đăng ảnh check-in nhà riêng, vì có nhiều chi tiết trùng hợp nên cư dân mạng liền đặt nghi vấn cả hai sống chung nhà. Trước sự tò mò của mọi người, Anh Tú và LyLy cho biết cả hai chỉ là hàng xóm nên thiết kế trong nhà có phần giống nhau. Và kể từ đây người hâm mộ của cả hai dùng từ “hàng xóm” để ám chỉ cho mối quan hệ trên mức tình bạn của Anh Tú và LyLy.

Cả hai kè kè nhau từ đi ăn, tập gym và thậm chí “đánh lẻ” du lịch. Đơn cử như lần đi Phú Quốc hồi năm 2022, ban đầu cả hai mạnh ai nấy check in nhưng sau khi bị fan soi được, Anh Tú và LyLy mới chịu đăng ảnh đi ăn hải sản chung.

Advertisement
Share