Cảnh đầu tiên của Huyền Lizzie khiến khán giả ngán ngẩm: “Đọc thoại như đọc kinh”

Cảnh đầu tiên của Huyền Lizzie khiến khán giả ngán ngẩm: “Đọc thoại như đọc kinh”

Tập 15 của bộ phim “Chúng Ta Của 8 Năm Sau” gợi lên nhiều cảm xúc khác nhau trong lòng người xem, từ niềm hạnh phúc đến sự tiếc nuối và day dứt vì một mối tình dang dở.

XEM THÊM :

Tập phim thứ 16 của Chúng ta của 8 năm sau đánh dấu dàn cast phần 2gồm Mạnh Trường – Huyền Lizzie – Quỳnh Kool – B Trần sẽ thay thế các diễn viên trẻ, viết tiếp câu chuyện của phim. Thời trẻ, nhân vật Dương của Huyền Lizzie có tính cách hồn nhiên, cởi mở, cháy hết mình vì tình yêu.

Thậm chí, Dương từng đồng ý gọi ông Quảng là bố, đổi lại, cô xin ông cứu lấy Lâm. Căn nhà mà ông Quảng từng muốn mua cho Dương, cô cũng sẵn sàng đưa nó cho người yêu. Theo chia sẻ của Huyền Lizzie, 8 năm sau, Dương có những thay đổi nhất định trong suy nghĩ, nhất là quan điểm về tình yêu.

Trên trang cá nhân, diễn viên Huyền Lizzie vừa đăng tải một số hình ảnh của nhân vật Dương mà cô đảm nhiệm, kèm theo đó là lời nhắn: “Sau 8 năm bạn sẽ thế nào. Còn ‘tớ’ sẽ không còn thơ ngây, không còn khờ dại và lúc nào cũng sẵn lòng mang trái tim mình cho cả thế giới được nữa”.

Chia sẻ của Huyền Lizzie nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu phim truyền hình Việt. Nhiều người kỳ vọng, cặp đôi Lâm – Dương sẽ nối lại tình xưa sau cuộc gặp gỡ định mệnh vào 8 năm sau. Bởi dù sao đi nữa, cả hai vẫn còn nhiều tình cảm với nhau, nhưng phải chia tay vì lý do bất khả kháng.

Advertisement
Share