Ca sĩ nào được ngợi ca hát tốt nhất Việt Nam?

Ca sĩ nào được ngợi ca hát tốt nhất Việt Nam?

Cú Tây Bắc hát dòng nhạc yêu thích tại chung kết “Ca sĩ mặt nạ” gây cảm động. Mascot này vào top ba chung cuộc nhưng thứ hạng cuối khiến khán giả tò mò. Nhiều người cho rằng chương trình quá ưu ái Cú Tây Bắc và sẽ nổ ra tranh cãi lớn nếu mascot này vượt Ong Bây Bi, Voi Bản Đôn trở thành quán quân.

XEM THÊM :

“Cú Tây Bắc được cho là hát hay nhất Việt Nam”

Sau màn trình diễn Bậu ơi đừng khóc ở chung kết hôm 24/11, khán giả không còn nghi ngờ gì danh tính của Cú Tây Bắc là danh ca Hương Lan. Thể hiện dòng nhạc dân ca sở trường, Cú Tây Bắc khiến khán giả lẫn ban cố vấn xúc động, nhiều người không kìm được những giọt nước mắt.

Có mặt tại chương trình, Bằng Kiều nói Cú Tây Bắc là thần tượng của anh: “Từ lúc tôi đi hát tới giờ, người hát hay nhất Việt Nam là Cú Tây Bắc. Cho tới bây giờ, tôi nói thật, trong lịch sử âm nhạc dòng nhạc của chị, từ cổ chí kim chưa ai qua được chị. Chị đi thi thế này tôi thấy lạ vì chị hầu như chưa bao giờ tham gia game show”.

Sân khấu Bậu ơi đừng khóc của Cú Tây Bắc gây xúc động.
Sân khấu Bậu ơi đừng khóc của Cú Tây Bắc gây xúc động.

Trong bộ mascot Cú Tây Bắc, nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi đã chuẩn bị thực hiện một chương trình giã từ sân khấu. Cú mong rằng mình đã để lại kỷ niệm và điều gì đó cho cuộc đời khi nhắc đến Cú Tây Bắc”.

Nhà báo Ngô Bá Lục đánh giá sân khấu Bậu ơi đừng khóc của Cú Tây Bắc tạo cảm xúc mạnh mẽ, từng câu chữ như thủ thỉ kể chuyện. Đoạn cuối xử lý mang đặc trưng danh ca Hương Lan.

“Bẻ giọng, giả giọng hoặc hát bài của giới trẻ thì Cú Tây Bắc bình thường, chứ khi hiện nguyên hình đúng là mình thì Hương Lan là tượng đài trong dòng nhạc của cô! Chẳng ai qua được!” – nhà báo Ngô Bá Lục bình luận.

Advertisement
Share