BB Trần và bạn trai cùng giới ăn mừng 10 năm yêu nhau

BB Trần và bạn trai cùng giới ăn mừng 10 năm yêu nhau

Sau 10 năm gắn bó với nhau, BB Trần và Hải Triều đã có một buổi tiệc nhỏ để kỷ niệm tình yêu của họ. Cặp đôi đã chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào và lời nhắn yêu thương trên trang cá nhân của mình.

XEM THÊM :

BB Trần và Hải Triều là một trong những cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất showbiz Việt. Họ đã quen nhau từ năm 2013, khi cùng tham gia một dự án phim ngắn. Từ đó, họ đã trở thành bạn bè thân thiết, rồi dần phát triển thành tình yêu. Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, cũng như hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Trong buổi tiệc kỷ niệm 10 năm yêu nhau, BB Trần và Hải Triều đã diện những bộ đồ đôi màu trắng, tạo nên một hình ảnh đẹp mắt và ấm áp. Họ cũng đã cùng nhau thổi nến trên chiếc bánh kem có dòng chữ “Happy 10th anniversary”. BB Trần đã viết trên Instagram của mình: “10 năm yêu nhau, 10 năm cùng nhau đi hết một chặng đường dài. Cảm ơn em đã luôn bên anh, yêu anh và chăm sóc anh. Anh yêu em nhiều lắm, Hải Triều ơi”.

Hải Triều cũng không kém phần ngọt ngào khi đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai người. Anh viết: “10 năm không phải là một con số nhỏ, nhưng với anh, nó cũng không phải là một con số lớn. Bởi vì anh biết rằng, dù có bao nhiêu năm trôi qua, anh vẫn sẽ mãi yêu em, BB Trần. Em là người bạn đời tuyệt vời nhất mà anh có thể mong ước. Cảm ơn em đã luôn ở bên anh, cùng anh chia sẻ niềm vui và nỗi buồn. Anh hứa sẽ luôn bảo vệ em, chăm sóc em và làm cho em hạnh phúc. Happy 10th anniversary, my love”.

Những hình ảnh và lời nhắn của BB Trần và Hải Triều đã nhận được nhiều lời chúc mừng và khen ngợi từ bạn bè và người hâm mộ. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm động trước tình yêu bền chặt và đẹp đẽ của cặp đôi. Họ cũng mong rằng, BB Trần và Hải Triều sẽ luôn hạnh phúc và bên nhau mãi mãi.

Advertisement
Share