Bảo Anh rời đập gió chia tay dàn chị đẹp, vẫn năn nỉ hậu trường làm một việc

Bảo Anh rời đập gió chia tay dàn chị đẹp, vẫn năn nỉ hậu trường làm một việc

Bảo Anh, một nữ ca sĩ được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào và ngoại hình xinh đẹp, đã chính thức xác nhận rút khỏi chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sau khi liên tục vắng mặt ghi hình. Nguyên nhân được cho là do lịch trình bận rộn và sức khỏe không tốt của cô.

XEM THÊM :

Trong buổi ghi hình mới nhất của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Bảo Anh đã có mặt để chia tay với dàn chị đẹp và ekip sản xuất. Cô đã gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến mọi người vì không thể tiếp tục tham gia chương trình. Cô cũng đã ôm chặt và tặng hoa cho các chị đẹp như Hồng Nhung, Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh…

Bảo Anh cho biết, cô rất tiếc khi phải rời khỏi chương trình vì cô đã có những kỷ niệm đẹp và những bài học bổ ích từ các chị đẹp. Cô cũng mong muốn được gặp lại và học hỏi thêm từ các chị đẹp trong tương lai. Cô hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu thương cô.

Trước khi rời khỏi chương trình, Bảo Anh còn có một yêu cầu đặc biệt đến hậu trường. Cô đã năn nỉ được cho phép hát một bài hát mới của cô, tên là “Đừng buông tay anh”. Đây là một ca khúc ballad lãng mạn, nói về tình yêu chân thành và trọn vẹn. Bảo Anh đã thể hiện ca khúc này với giọng hát đầy cảm xúc và khiến mọi người xúc động.

“Đừng buông tay anh” là một trong những sản phẩm âm nhạc mới nhất của Bảo Anh trong thời gian gần đây. Cô cũng đã ra mắt ca khúc “Anh ơi đừng đi” và “Em là của anh”. Những ca khúc này đều mang đến những màu sắc âm nhạc khác nhau, từ nhẹ nhàng, sâu lắng đến sôi động, nóng bỏng. Bảo Anh cho biết, cô muốn thử thách bản thân và phát triển sự đa dạng trong âm nhạc của mình.

Những ca khúc mới của Bảo Anh đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. Trên YouTube, những video âm nhạc của cô đều có hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận khen ngợi. Nhiều người khen ngợi cô vì sự nỗ lực, tiến bộ và đẳng cấp của mình.

Advertisement
Share