Anh Tú – LyLy “đi riêng” rủ nhau đi xem Westlife, có hành động gây sự chú ý

Anh Tú – LyLy “đi riêng” rủ nhau đi xem Westlife, có hành động gây sự chú ý

LyLy – Anh Tú chia sẻ khoảnh khắc đi xem Westlife trên trang cá nhân. 2 người đứng cạnh nhau trong một bức ảnh khiến dân tình xôn xao.

 Anh Tú cùng cô bạn “hàng xóm” tay trong tay xuất hiện ở nơi đông người. Sự xuất hiện của LyLy – Anh Tú tại đêm nhạc Westlife thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

Anh Tú với LyLy tại đêm nhạc Westlife.
Anh Tú với LyLy tại đêm nhạc Westlife.

Cặp đôi tạo dáng theo trend “tình bể bình”, diện đồ “ton sur ton” với “cây đen” năng động. Tấm hình trên sau khi đăng tải trên mạng xa hội đã nhận được “bão like” cùng nhiều bình luận như:

“Trời ơi đẹp đôi quá anh chị ơi, nắm tay người yêu đi xem ca nhạc thì hạnh phúc gì bằng”.

“Sao hôm qua anh không cầu hôn chị trong đêm nhạc cho náo loạn luôn”.

“Ta nói 2 ông bà đẹp gì đâu, xuất sắc luôn á trời, mau cập bến đi nào”.

Cặp đôi tạo dáng theo trend "tình bể bình".
Cặp đôi tạo dáng theo trend “tình bể bình”.

Cặp này luôn khiến người khác phải ghen tỵ nhá, nhưng tôi thích! Anh Tú – LyLy được khán giả nhận xét từ ngoại hình đến tài năng âm nhạc trông rất xứng đôi. Cùng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, Lyly – Anh Tú đang là cặp đôi được cư dân mạng ủng hộ.

Anh Tú - LyLy được khán giả nhận xét từ ngoại hình đến tài năng âm nhạc trông vô cùng xứng đôi vừa lứa.
Anh Tú – LyLy được khán giả nhận xét từ ngoại hình đến tài năng âm nhạc trông vô cùng xứng đôi vừa lứa.

Giải thích thêm về chuyện không nhắc đến tin đồn tình cảm với đồng nghiệp, Anh Tú từng cho biết: “Ví dụ mình không nhận, trong tương lai lỡ hai đứa yêu nhau thì mọi người lại bảo nói xạo. Nhưng nếu mình nhận, mọi người sẽ bảo yêu nhau giả dối, đi hình ảnh chung. Tôi thấy vấn đề có yêu nhau hay không thì để tương lai. Còn bây giờ chúng tôi vẫn là bạn thân”. Còn với LyLy, cô cho biết: “Nếu tôi và Anh Tú có yêu nhau đi chăng nữa thì chúng tôi cũng không giấu, nhưng cũng sẽ không khoe.

Hy vọng chúng ta sẽ có thể nghe được tin vui đến từ cặp đôi tài sắc này sau '1001' lần phát cẩu lương.
Hy vọng chúng ta sẽ có thể nghe được tin vui đến từ cặp đôi tài sắc này sau ‘1001’ lần phát cẩu lương.

Bởi vì tôi luôn mặc định trong đầu mình là chuyện tình yêu thì nếu mọi người biết thì cũng không sao nhưng tôi không muốn chủ động khoe rằng đây là bạn trai của mình hoặc là mình đang yêu người này. Mình cứ yêu thôi. Ai biết thì biết. Ai không biết thì thôi”. Tuy nhiên, LyLy có cho biết Anh Tú sẽ là một người bạn trai lý tưởng.

Cùng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, Lyly - Anh Tú đang là cặp đôi được cư dân mạng tích cực "đẩy thuyền".
Cùng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, Lyly – Anh Tú đang là cặp đôi được cư dân mạng tích cực “đẩy thuyền”.
Advertisement
Share