Andree chỉ theo dõi một mình cô gái không phải Phương Ly, tham gia hội “follow duy nhất người yêu”.

Andree chỉ theo dõi một mình cô gái không phải Phương Ly, tham gia hội “follow duy nhất người yêu”.

Andree làm dấy lên sự tò mò của cư dân mạng với động thái không giống ai của nam rapper.

XEM THÊM :

Là nữ ca sĩ xinh đẹp và nam rapper nổi tiếng hiện nay, Phương Ly và Andre đều đang nhận được sự quan tâm của netizen khi vướng thông tin hẹn hò. Cho đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đều chưa lên tiếng xác nhận về mối quan hệ tình cảm.

Cư dân mạng mới đây xôn xao soi ra được chi tiết nam rapper sinh năm 1987 đã nhập hội “chỉ follow mình em”. Cụ thể ở tài khoản TikTok của mình, Andree đã nhấn theo dõi 2 tài khoản, trong đó 1 tài khoản cá nhân và 1 tài khoản shop thời trang. Tuy nhiên, tài khoản cá nhân này không phải của ca sĩ Phương Ly mà là một cô gái khá nổi tiếng trên TikTok có hơn 800.000 lượt theo dõi. Hiện tại nam rapper Andree đã huỷ theo dõi cô gái này.

Andree nhập hội chỉ follow mình em, theo dõi gái lạ không phải Phương Ly - Ảnh 2.

Andree gây xôn xao khi nhập hội “chỉ follow mình em”

Andree nhập hội chỉ follow mình em, theo dõi gái lạ không phải Phương Ly - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tài khoản này không phải Phương Ly mà là một cô gái khá nổi tiếng trên TikTok, sở hữu hơn 800.000 lượt theo dõi

Andree nhập hội chỉ follow mình em, theo dõi gái lạ không phải Phương Ly - Ảnh 4.

Hiện tại nam rapper đã huỷ theo dõi tài khoản của cô gái này

Andree nhập hội chỉ follow mình em, theo dõi gái lạ không phải Phương Ly - Ảnh 5.

Vào ngày 1/1 vừa qua, Andree gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh tình cảm bên ca sĩ Phương Ly

Giữa năm 2023, thông tin Andree và Phương Ly hẹn hò tình cảm khiến dân mạng xôn xao. Cả hai bị các “thám tử mạng” soi có loạt hint hẹn hò như đi ăn riêng, công khai xuất hiện ở sự kiện hay dành cho nhau tương tác đặc biệt.

Cho đến giữa tháng 12/2023, Phương Ly và Andree bị tóm có khoảnh khắc thân mật “khoá môi” tại bãi biển ở Phú Quốc. Tuy nhiên khi lộ diện tại sự kiện âm nhạc ở Phú Quốc, Phương Ly giải thích đó chỉ là tình huống hiểu lầm. Về phía Andree, nam rapper cũng không lên tiếng gì về chuyện tình cảm với nữ ca sĩ. Sau khi bị tóm dính khóa môi tại bãi biển ở Phú Quốc thì nhất cử nhất động của Phương Ly và Andree đều nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Trước khi bị lộ clip tình cảm, Phương Ly nhiều lần khẳng định chỉ là bạn bè với Andree: Mối quan hệ này kéo dài gần 10 năm rồi, đùng một cái được mọi người chú ý thì… chúng tôi bình thường, vẫn vui vẻ. Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có. Nhưng mối quan hệ thân thiết với tôi vốn không nhiều, nên trong vòng tròn đấy mọi người luôn là ngoại lệ của tôi, cả như JustaTee, anh quản lý hay các bạn trợ lý, những người rất thân với tôi”.

Andree nhập hội chỉ follow mình em, theo dõi gái lạ không phải Phương Ly - Ảnh 6.

Andree và ca sĩ Phương Ly vướng thông tin hẹn hò từ giữa năm 2023

Andree nhập hội chỉ follow mình em, theo dõi gái lạ không phải Phương Ly - Ảnh 7.

Vào giữa tháng 12/2023 vừa qua, cặp đôi đã bị tóm khoảnh khắc khoá môi ngọt ngào trên bãi biển Phú Quốc

Advertisement
Share