Á hậu bị tẩy chay vì giật chồng, buồn bã khi chỉ có 3 fan đến ủng hộ

Á hậu bị tẩy chay vì giật chồng, buồn bã khi chỉ có 3 fan đến ủng hộ

Hoàng Tâm Dĩnh – Á hậu Hong Kong nói về vụ bê bối cướp chồng khiến dư luận dậy sóng năm 2019. Cô bị bắt gặp ôm hôn Hứa Chí An trong xe hơi, trong khi anh này đã có vợ là Trịnh Tú Văn. Lúc đó, Hoàng Tâm Dĩnh cũng đang có bạn trai là Mã Quốc Minh.

XEM THÊM :

Sau khi đoạn clip của cả hai bị phát tán, nàng á hậu bị chỉ trích ngoại tình còn trở thành “tiểu tam” phá hạnh phúc của người khác. Sự nghiệp của Huỳnh Tâm Dĩnh tụt dốc thê thảm, bị tẩy chay đến mức người đẹp phải lẩn trốn sang Mỹ. 

Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An. 
Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An. 

Vừa qua, Huỳnh Tâm Dĩnh thừa nhận bản thân đã quá ích kỷ, bồng bột và chỉ sống vì ý thích của cá nhân. 

tracking

“Trước đây, tôi không dễ dàng để tìm thấy cảm giác hài lòng, có rất nhiều thứ tôi muốn đeo đuổi. Sau khi trải nghiệm những gập ghềnh của cuộc sống, thực sự tôi đã khác đi rất nhiều. Khi nhìn lại con người cũ của mình, tôi thấy tôi là một người khác”, Á hậu Hong Kong 2012 chia sẻ trước truyền thông. 

Huỳnh Tâm Dĩnh còn bị gọi là Á hậu "thích làm trà xanh". Cô bị tẩy chay ở toàn showbiz Hong Kong sau khi scandal xảy ra.
Huỳnh Tâm Dĩnh còn bị gọi là Á hậu “thích làm trà xanh”. Cô bị tẩy chay ở toàn showbiz Hong Kong sau khi scandal xảy ra. 

“Đó là một bài học lớn, tiền không mua được. Bây giờ tôi hiểu là gieo nhân nào gặp quả nấy. Hiện tại, bạn cần phải chú ý đến những thứ khác nữa khi hành động, bạn biết rằng mọi thứ có hậu quả, bạn phải chịu trách nhiệm. Bây giờ, bạn cần phải làm mọi việc với hy vọng chúng không ảnh hưởng đến người khác, phải làm việc với ý định tử tế, không làm tổn thương ai”, Huỳnh Tâm Dĩnh nói thêm. 

Sau 4 năm, Huỳnh Tâm Dĩnh trở lại con đường nghệ thuật với vai trò ca sĩ nhưng không ai đón nhận. Theo đó, cô nàng đã tổ chức buổi họp fan nhưng chỉ vỏn vẹn 3 người đến tham dự. Thậm chí, một khán giả còn cho rằng những người này có thể là do ê-kíp á hậu thuê. 

Nhiều người chê bai sự trở lại của Huỳnh Tâm Dĩnh là một sự thất bại.
Nhiều người chê bai sự trở lại của Huỳnh Tâm Dĩnh là một sự thất bại. 

Huỳnh Tâm Dĩnh sinh năm 1989, cô từng là một trong những cái tên được nhà đài TVB o bế trước khi vướng scandal giật chồng. Trải qua thời gian dài sống ở Mỹ, người đẹp đã tìm được bến đỗ riêng. Chồng cô là Lê Vạn Hoành, hơn Huỳnh Tâm Dĩnh 14 tuổi. Cả hai vừa kết hôn vào tháng 10 vừa qua. 

Advertisement
Share