2 Ngày 1 Đêm gây tranh cãi vì quảng cáo và giới thiệu trò chơi quá “đanh đá”

2 Ngày 1 Đêm gây tranh cãi vì quảng cáo và giới thiệu trò chơi quá “đanh đá”

2 Ngày 1 Đêm là một chương trình truyền hình thực tế – tạp kĩ, nơi các nghệ sĩ có những chuyến đi trong vòng 2 ngày 1 đêm đến nhiều vùng miền khác nhau khắp cả nước. Các thành viên phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau để nhận những phần thưởng/hình phạt thú vị. Chương trình được yêu thích bởi sự hài hước, lầy lội và sáng tạo của các thành viên và ê-kíp.

XEM THÊM :

Tuy nhiên, gần đây, chương trình đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khi quảng cáo và giới thiệu những trò chơi mới trong mùa 2. Nhiều người cho rằng, những trò chơi này quá bạo lực, độc ác và không phù hợp với tinh thần của chương trình. Họ cũng lo ngại rằng, những trò chơi này sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý và sức khỏe của các thành viên và khán giả, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

Một số trò chơi được chỉ trích là: trò chơi “đấm bốc” trong đó các thành viên phải đấm nhau để giành quyền chọn phòng nghỉ, trò chơi “đốt lông mày” trong đó các thành viên phải đốt lông mày của đối thủ để giành quyền chọn đồ ăn, trò chơi “đốt tóc” trong đó các thành viên phải đốt tóc của đối thủ để giành quyền chọn đồ uống. Nhiều người cho rằng, những trò chơi này quá nguy hiểm, có thể gây thương tích, bỏng, hoặc mất thẩm mỹ cho các thành viên.

Trước những phản ứng này, một số chuyên gia và nhà sản xuất đã lên tiếng bào chữa cho chương trình. Họ cho biết, những trò chơi này chỉ là những trò chơi hài hước, không có ý định gây tổn thương cho ai. Họ cũng khẳng định, chương trình đã có những biện pháp an toàn và bảo vệ cho các thành viên, và không có ai bị thương nghiêm trọng trong quá trình thực hiện. Họ còn mong rằng, khán giả sẽ không quá nghiêm túc và nhạy cảm với những trò chơi này, mà sẽ cùng cười và vui vẻ với chương trình.

Advertisement
Share